Việc thiết kế mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn hiện đại cho nhà mặt phố không hề đơn giản như thiết kế các mẫu cửa gỗ thông thường. Nó đòi hỏi nhiều yếu tố hơn thế! Ngoài đảm bảo yêu cầu về chất lượng, thì tính thẩm mĩ cũng yêu cầu cao gấp 2 lần, đồng thời đường nét họa tiết phải toát lên được nét đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà, bởi nó là “gương mặt đại diện”“đôi mắt” của thổng thể kiến trúc nhà phố, nếu như đôi mắt ấy không hoàn hảo thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa.

Chính vì thế, mà khi thiết kế cửa gỗ chúng tôi đã đưa ra một số nguyên tắc thiết kế cơ bản để đảm bảo những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Và hôm nay, Gỗ Thạch Thất mang đến cho quý khách “3 mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn hiện đại cho nhà phố” đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một nguyên tắc chung khi thiết kế bất kỳ một sản phẩm nội thất nào, và đặc biệt là cửa gỗ chúng tôi luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu. Bởi một bộ cửa gỗ đẹp, thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ và nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà thì trước hết bản chất ban trong đó phải đẹp, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” để có thể đảm bảo được độ bèn theo thời gian.

mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn hiện đại

 Mẫu cửa gỗ 2 cánh cho đại sảnh này nổi bật với thiết kế hai cánh lớn, hoa văn độc đáo, tạo ra sự đối xứng, mở toàn bộ khi cần thiết những mẫu cửa gỗ 2 cánh thông thường sẽ được chạm khắc đẹp hơn những mẫu cửa gỗ 4 cánh do kích thước lớn chính vì thế khi chạm lên sẽ phô ra được hết những họa tiết  cuốn hút trên đó được nhiều hơn. Cửa gỗ 2 cánh hiện đại ngày nay thường kết hợp với 2 cánh lá ở hai bên, và 2 cánh lá ở 2 bên kết hợp thêm chất liệu kính giúp ngôi nhà luôn sáng và thoáng hơn.

mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn hiện đại

Gỗ làm cửa mặt tiền thường được làm bằng các loại gỗ cao cấp, có khả năng chịu được những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài từ ánh sáng, cho đến nắng mưa… Một trong số các loại gỗ quý đó bao gồm: cửa gỗ căm xe, cửa gỗ lim, gõ đỏ…Những loại gỗ này không chỉ chắc chắn đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà mà màu sắc cũng như hệ thống vân gỗ thuộc top 1 – mang những nét đẹp độc đáo riêng và vô cùng cuốn hút. 

mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn hiện đại

Một bộ cửa gỗ 2 cánh đẹp đẳng cấp ngoài những yếu tố như nước sơn phải đều và bóng, hay chất gỗ phải tốt… thì không thế thiếu đó là vân gỗ, một cánh cửa đẹp thì người thợ giỏi lành nghề phải biết cách kết hợp những dòng vân gỗ với các hoạ tiết, đường nét chạm khắc tinh tế trên cửa mà từ đó tạo nên vẻ đep độc đáo riêng cho bộ cửa.  Với xu hướng thiết kế cửa gỗ ngày nay, đã không chỉ dừng lại ở những bộ cửa gỗ thuần mà đã có sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu gỗ tự nhiên với pano kính sang trọng mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho bộ cửa và cho mặt tiền của ngôi nhà.

Tuy nhiên: tránh nên chọn những mẫu cửa gỗ quá cầu kỳ thay vào đó là chon những bộ cửa gỗ phù hợp để làm nổi bật những đường nét quý giá tự nhiên không bị mất đi. Mà thay vào đó nhưng họa tiết kết hợp với loại gỗ có vân đẹp tạo nên sự hoan hảo.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182