Hầu hết khách hàng đang sống ở Hà Nội khi gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn, đều phàn nàn rằng phòng khách của họ quá nhỏ và điều đó khiến việc lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ đẹp ưng ý khá khó khăn và hầu hết trong số chúng không đảm bảo được chất lượng, kích thước, tinh thẩm mĩ như họ mong muốn.

Chính vì thế, mà hôm nay Gỗ Thạch Thất muốn chia sẻ “bí quyết lựa chọn bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ” – bởi khi biết cách lựa chọn một bộ bàn ghế nhỏ đẹp sẽ không chỉ giúp giải phóng không gian phòng khách mà còn mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp theo ý muốn, dù phòng khách của gia đình bạn có nhỏ đến mấy đi chăng nữa.

bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Một mẫu bàn ghế gỗ đẹp không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút, chất lượng tốt mà kích thước còn phải phù hợp với không gian. Có lẽ, bộ bàn ghế đó đẹp với những ngôi nhà lớn, nhưng nó lại kệch cỡm so với phòng khách của gia đình bạn. Vì thế đừng cố gắng “nhét” nó vào không gian của gia đình mình. Biết đâu, những bộ bàn ghế gỗ đơn giản, sử dụng bộ ghế Sofa tone màu nhẹ nhàng như mẫu bàn ghế trên lại mang đến cho bạn một không gian phòng khách ấn tượng hơn.

bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất phòng khách của gia đình mình, mà bạn lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ cho phù hợp. Đó có thể là sự kết hợp giữa một chiếc bàn trà nhỏ xinh với bộ ghế bằng chất mây tre đan độc đáo như thế này. Mọi thứ tưởng chừng như không ăn khớp với nhau lại có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang phong cách của riêng bạn.

bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại không buộc bạn phải theo bất kì một khuôn mẫu nào, vì thế chẳng có lý do gì mà bạn phải dập khuôn những bộ bàn ghế truyền thống nhàm chán trước đây. Bạn có thể lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ chân thấp – điều này sẽ giúp giải phóng tầm nhìn tạo cảm giác rộng hơn cho phòng khách nhỏ. Chỉ cần bạn lựa chọn được một điểm nhấn đặc biệt riêng, giúp căn phòng tỏa sáng, gây ấn tượng mạnh sẽ giúp đánh lạc hướng người nhìn vào diện tích và nó sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa!

bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Đừng lo lắng quá nhiều vào diện tích, nếu bạn tiếp tục nghĩ về nó bạn sẽ bị ám ảnh không dứt ra được. Một lời khuyên mà chúng tôi muốn dành cho bạn, hay thoải sức đưa những ý tưởng thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại cho riêng mình. Bộ bàn ghế phá cách, ấn tượng, sáng bóng với gam màu trắng lịch lãm và cuốn hút sẽ tạo được ấn tượng mới mẻ cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Đó có thể là một gợi ý mới mẻ cho bộ bàn ghế phòng khách của gia đình bạn!

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tự mình tạo ra một không gian phòng khách đẹp dựa trên sở thích của chính mình để khi nhìn vào đó mọi người có thể đoán được phần nào tính cách của bạn. Và chính bạn không còn bị ảnh hưởng bởi diện tích phòng khách.

Một bộ bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ phải hội tụ đủ các điều kiện sau:

  • Bộ bàn ghế gỗ hiện đại phải có kích thước “chuẩn” – nghĩa là cân xứng với không gian phòng khách.
  • Bộ bàn ghế phải đem đến sự thoải mái nhất mỗi khi bước vào không gian.
  • Thiết kế bàn ghế, sofa phòng khách nhỏ nên ưu tiên công năng sử dụng, kiểu dáng và màu sắc hài hòa.
  • Có kết cấu vững trắc đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài.
  • Chất liệu gỗ để làm nên bộ bàn ghế đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Lâu lỗi mốt.
  • Kiểu dáng bàn ghế thiết kế hiện đại đơn giản làm giảm cảm giác chật chội cho không gian.