Có đến 40% các bậc phụ huynh khi được hỏi: “tiêu chí chọn giường tầng tốt nhất cho trẻ nhỏ là gì?”. Thì mọi người đều nói rằng chỉ xem qua một số trang nội thất và lựa chọn chúng vì thế mẫu thiết kế đó đẹp và cảm thấy nó phù hợp với bé nhà mình. Thế nhưng, liệu rằng chỉ thấy đẹp thôi đã đủ đảm bảo cho trẻ một chiếc giường ngủ tốt nhất hay chưa? Liệu bạn nghĩ nó phù hợp với con nhưng con có cảm thấy thích hay không? Và đặc biệt là chất lượng của nó ra sao, bạn đã tìm hiểu tất cả những yếu tố đó hay chưa?

Nếu bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn giường tầng tốt nhất cho trẻ thì chính bạn đang làm mất quyền lợi và lợi ích của trẻ. Để giúp khách hàng của mình có thể lựa chọn được những sản phẩm giường ngủ tốt nhất Gỗ Thạch Thất chia sẻ “3 bí quyết mua giường tầng cho trẻ”.

Chất lượng:

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp sản phẩm giường tầng cho trẻ em, tuy nhiên liệu rằng có phải tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng hay không? Vì vậy hay trở thành những ông bố bà mẹ “sáng suốt” trước khi lựa chọn sản phẩm cần tìm hiểu địa chỉ mua hàng uy tín, hỏi qua một số người từng sử dụng qua sản phẩm, và đảm bảo thời gian bảo hành…Để đảm bảo sở hữu một mẫu giường tầng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất để đánh giá được tổng quan chất lượng của sản phẩm.

giường tầng tốt nhất cho trẻ

Thay vì sử dụng gỗ công nghiệp kém chất lượng hay giường bằng sắt thì một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên, hay giường ngủ gỗ công nghiệp cao cấp đảm bảo chất lượng sẽ tốt cho sức khỏe của trẻ rất nhiều, hơn nữa giá thành của nhiều loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp cũng không quá cao.

Kết cấu chắc chắn

Khi quan sát quá trình lắp đặt sản phẩm chú ý tới phần: thanh giường, cầu thang… cả 2 bộ phần này đều rất quan trọng, vì thế cần đảm bảo tính chắc chắn tuyệt đối. Đồng thời xem xét độ cao, cạnh và góc giường… có thể gây nguy hiểm cho trẻ hay không?

giường tầng tốt nhất cho trẻ

Trước khi hai bên thỏa thuận hãy yêu cầu nhà sản xuất vót trọn các góc cạnh có khả năng gây ra nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Phù hợp với sở thích của con

Và điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là nó có phù hợp với sở thích của con bạn hay không? Có thể mẫu thiết kế đó bạn cho rằng nó phù hợp với trẻ, nhưng chưa chắc trẻ đã thực sự thích.

giường tầng tốt nhất cho trẻ

Thay vì đoán sở thích của trẻ, bạn nên hỏi ý kiến của trẻ nhỏ đều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn, cảm thấy mình trưởng thành hơn và có ý thức trách nhiệm bảo vệ, giữ ngăn nắp không gian sống của mình.

Một số lưu ý khác cần nhớ khi lựa chọn thiết kế giường tầng cho trẻ em:

  • Bề mặt thành giường và phần thang giường cần phải được bào sao cho thật nhẵn bóng bóng và các khợp nối và thật chắc chắn. Các đầu trục và góc cạnh phải được bo tròn để thiểu tối đa đau đớn trong quá trình va chạm.
  • Nước sơn công nghệ cao có độ mịn, bóng và không chứa chất độc hại, hay có mùi khó chịu để đảm bảo sức khỏe tốt nhất của bé.
  • Khoảng cách giữa 2 tầng nên có kích thức từ 1m đến 1m2 để đảm bảo bé bên dưới không va đập vào thành giường bên trên.
  • Hàng rào trên khu vực tầng 2 cần phải được đảm bảo chắc chắn và an toàn, khoảng cách giữa các thanh lý tưởng để đảm bảo rằng bé không bị lọt xuống dưới hoặc lăn qua thành trong khi ngủ.
  • Thang giường và thành giường được khóa chặt với nhau bằng mộng giường chắc chắn để đảm bảo độ an toàn nhất khi sử dụng.
  • Cuối cùng một chiếc tằng tốt nhất cho trẻ phải là chiếc giường sau khi lắp đặt xong, cả bố và mẹ khi nằm thử hay lắc mạnh chiếc giường cũng không hề bị lung lay hay long ốc trước khi cho bé đi sử dụng.

Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con một chiếc giường tầng tốt nhất sau khi tham khảo ý kiến của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182