• 19/04/2017 10:48:19
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Ngày nay, khi diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp đi thì kiểu nhà ống đã trở thành một kiểu kiến trúc phổ biến. Chính vì thế, các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống cũng được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn một số mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống. Hi vọng với các mẫu này, bạn sẽ chọn được một bộ cầu thang ưng ý cho gia đình mình

mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Mẫu cầu thang đầu tiên là cầu thang gỗ lan can hoa sắt, phù hợp với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nội thất sang trọng. Với những hoa văn bằng sắt được thiết kế tỉ mỉ, mẫu cầu thang này sẽ đem tới cho không gian ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp cổ điển đầy ấn tượng.Tuy nhiên, để phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của mẫu cầu thang này khi thiết kế để đảm bảo không làm tốn diện tích.

 mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Mẫu cầu thang thứ hai này được thiết kế đặt ở chính giữa nhà, trong kết cấu nội thất, nó vừa giúp ngôi nhà có thêm điểm trụ vững chắc, lại vừa là nơi thống thủy giúp ánh sáng và không khí trong nhà có thể lưu thông một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, với kiểu thiết kế này, rút ngắn quãng di chuyển để đến với cầu thang khi di chuyển giữa các phòng với các tầng trong ngôi nhà.

mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

 

Mẫu cầu thang đẹp số 3 có thiết kế khá đơn giản song đây lại là mẫu cầu thang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Điểm nổi bật  ở mẫu cầu thang này đó là độ dốc của cầu thang không cao nhưng diện tích chiếm dụng trong nhà lại rất ít. Đặc biệt hơn là phần gầm cầu thang được tận dụng để làm giá sách và kệ để đồ, vừa đáp ứng được các yêu cầu sử dụng, lại vừa tiết kiệm được diện tích không gian.

mẫu cầu thang đẹp cho nhà ốngMẫu cầu thang đẹp số 4  là thiết kế cho các gia đình sử dụng gác lửng. Kiểu dáng cầu thang khá ấn tượng, việc di chuyển giữa các bậc dễ dàng và đặc biệt là tạo nên một không gian thoáng hơn cho bộ cầu thang. Mẫu cầu thang này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại.

cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Một lưu ý nhỏ nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là khi thiết kế cầu thang cho nhà ống, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực. Với độ trong suốt của kính cường lực, không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn khi có ánh sáng hắt vào. Không chỉ giúp không gian tươi sáng hơn, mẫu cầu thang này còn mang đến một vẻ đẹp vô cùng hiện đại, thanh lịch cho không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182