• 18/04/2017 23:43:18
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Cầu thang gỗ lan can kính cường lực hiện đang là một dòng sản phẩm cầu thang được nhiều khách hàng sử dụng trong kiến trúc nội thất hiện đại. Vậy tại sao cầu thang gỗ lan can kính cường lực lại được ưa chuộng đến vậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin cơ bản nhất về mẫu cầu thang này.

Khi sử dụng lan can kính cường lực, cầu thang sẽ trở nên đẹp hơn và tạo cho không gian nhà thêm sáng, sang trọng, không làm che khuất tầm nhìn bên trong ngôi nhà, đồng thời giúp ngôi nhà tận dụng được tối đa ánh sáng từ tự nhiên. Không chỉ có vậy, cầu thang gỗ lan can kính cường lực còn dễ dàng để trang trí và phối hợp với các đồ nội thất hiện đại ngày nay.

cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Loại cầu thang này được thiết kế khá đơn giản , dễ dàng lắp đặt và tháo rời mà không mất nhiều thời gian và có thể sử dụng ngay sau khi thi công. Vì vậy, việc sử dụng cầu thang gỗ lan can kính sẽ mang đến sự thuận tiện, và tiện nghi cho gia chủ, đặc biệt là với những khách hàng không có nhiều thời gian để trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình.

cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực khi kết hợp với mặt bậc cầu thang gỗ sẽ tạo ra một thiết kế hoàn hảo và sang trọng, đây là 2 chất liệu vô cùng chắc chắn và sang trọng. Mặt bậc cầu thang gỗ tạo ra sự sang trọng đem đến cho bạn những bước đi êm ái và nhẹ nhàng còn lan can kính mang lại sự hiện đại và chắc chắn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cầu thang gỗ lan can kính cường lực được sử dụng nhiều là mẫu cầu thang thẳng 2 nhịp và cầu thang uốn. Cầu thang dạng thẳng thường được sử dụng trong các ngôi nhà phố thông thường với 2 nhịp chính, thích hợp với thiết kế nhà của người Việt vì vậy đây là mẫu cầu thang thông dụng nhất. Còn cầu thang dạng uốn thường được sử dụng trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc dành cho các bộ cầu thang tích kiệm diện tích, hay những người thích thiết kế cầu thang uốn nghệ thuật để tạo sự mới lạ và điểm khác biệt cho ngôi nhà. Thiết kế cầu thang sẽ trở nên đẹp hơn nếu như có sự kết hợp với tay vịn gỗ cùng loại với mặt bậc và trụ cầu thang, nó sẽ tạo cảm giác hài hòa và trang nhã trong thiết kế.

cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Khi sử dụng cầu thang gỗ lan can kính cường lực, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vật liệu, chi phí gia công lắp đặt cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian. Cầu thang kính cường lực sẽ giúp cho gia chủ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, có độ bền cực kỳ cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tạo không gian thông thoáng và tự nhiên, dễ chịu không bị tù túng cho ngôi nhà.

Với những ưu điểm trên thì cầu thang gỗ lan can kính cường lực chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182