Combo nội thất phòng khách là đồ nội thất đứng đầu trong combo căn hộ. Nội thất phòng khách sẽ bao gồm: Nội thất ghế sofa, ghế đôn, kệ tivi, kệ dùng đa năng,  bàn trang trí, kệ trang trí, … Nội thất trong phòng khách sẽ hướng đến vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và bắt mắt nhằm tạo ấn tượng cho khách đến chơi nhà.

Tùy vào sở thích của chủ đầu tư để chọn đồ nội thất phù hợp nhất với phong cách thiết kế của không gian. Nhưng nhìn chung, đồ nội thất phòng khách sẽ được sắp xếp, bố trí gọn gàng, khoa học  nhằm đem lại sự thoải mái và tiện nghi mỗi khi gia chủ trở về.

Nội thất phòng ngủ có vai trò quan trọng trong combo đồ nội thất căn hộ. Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng sự yên bình khi màn đêm buông xuống. Nội thất phòng ngủ thường được chế tác từ chất liệu gỗ nhằm tạo nên sự ấm áp và phảng phất hơi thở cổ điển cho không gian. Nội thất phòng ngủ bao gồm: Giường, bàn trang điểm, kệ tivi, tab đầu giường, ghế sofa… Tất cả đều được lựa chọn sao cho thống nhất, hài hòa nhằm đem lại sự đồng điệu cho không gian phòng ngủ của gia chủ.

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182