Trong không gian gia đình, vấn đề phong thủy luôn được các gia chủ quan tâm bởi chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Và việc đặt kệ tivi trong phòng khách, phòng ngủ sao cho hợp phong thủy là điều cực kì quan trọng. Tuy vậy nhưng nhiều người không để tâm đến vấn đề này khiến cho việc đặt để những chiếc kệ chưa đúng vị trí. Vì thế trong bài viết này, gothachthat.vn xin đưa ra một số hướng dẫn để khách hàng có thể tìm kiếm được một vị trí hợp lý nhất trong gia đình mình để đặt kệ tivi.

đặt kệ tivi hợp phong thủy

           Phong thủy đặt kệ tivi có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ

Từ lâu những chiếc kệ tivi đã trở thành vật dụng quan trọng được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Những chiếc kệ này không chỉ có tác dụng là nơi để đặt tivi mà nó còn giúp trang hoàng, tô điểm thêm vẻ đẹp cho phòng khách, phòng ngủ nhà bạn. Chính vì vậy, việc chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa mà cần theo phong thủy

– Chú ý khi đặt tivi trong phòng ngủ:

kệ tivi phòng ngủ

 

Rất nhiều gia đình hiện nay thường chọn những mẫu kệ đẹp để đặt trong không gian phòng ngủ tuy nhiên có những điều mà bạn chưa biết về việc này liên quan đến yếu tố phong thủy. Bạn nên biết rằng việc đặt một chiếc tivi trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Thông thường, diện tích không gian phòng ngủ thường rất hạn chế nên lượng bức xạ và từ trường của tivi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, tác động xấu đến giấc ngủ khiến bạn khó ngủ hơn. Vì thế hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đặt tivi trong phòng ngủ.

Nếu như bạn đã quyết định đặt tivi trong phòng ngủ của mình thì yếu tố bạn cần quan tâm là làm sao để đặt kệ tivi phù hợp với phong thủy. Nhiều gia đình thường chọn để tivi ngay đuôi giường để việc xem tiện hơn. Nhưng như vậy là phản khoa học bởi màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong thời gian dài sẽ có thể gây bất lợi tương tự như ảnh hưởng của gương khi đặt đối diện với giường ngủ. Chúng không chỉ khiến tâm tình của bạn bất an mà còn có thể dẫn đến đào hoa sát gây rắc rối trong chuyện tình cảm với người khác giới.

– Chú ý đến bức tường phía sau tivi và kệ tivi:

đặt kệ tivi hợp phong thủy

Những bước tường phía sau hay nói cách khác chính là màu sắc của chúng sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Vì thế hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết được cách chọn màu hợp lý cho những bức tường sao cho phù hợp nhất với kệ tivi.

Những mẫu kệ tivi đẹp khi được kết hợp với màu tường hợp lý không chỉ tạo cảm giác thanh nhã hay sang trọng mà còn giúp gia chủ tạo nên một không gian quyền lực thực sự trong gia đình. Nhiều người thường lựa chọn màu đen huyền bí để kết hợp với kệ tivi nhằm tôn lên phong cách quý phái.

Bên cạnh đó, màu tím cũng là một gam màu được nhiều gia chủ lựa chọn. Nó là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh nên được nhiều người liên tưởng đến sức mạnh và sự sang trọng của quý tộc. Vì thế nếu gia đình bạn đang muốn xây dựng phong cách này thì có thể chú ý.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182