• 20/04/2017 22:36:20
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Tủ gỗ âm tường là một loại tủ thường được bố trí trong các thiết kế phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ nhỏ với mục đích là nhằm tiết kiệm diện tích không gian và đem đến sự tiện ích cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt. Hiện nay, trên thị trường đồ gỗ nội thất, việc sử dụng tủ gỗ âm tường đã và đang trở thành một trào lưu nội thất chiếm lĩnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ nói chung và đặc biệt là cho xu hướng nội thất theo phong cách hiện đại.

tủ gỗ âm tường

Trong kiến trúc của những ngôi nhà cao tầng, nhà chung cư hay các ngôi nhà lô phố với diện tích hạn chế, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của các  hốc tường được tạo ra trong quá trình xây dựng cầu thang, nhà vệ sinh hay những cây cột, đà… và chính điều này đã vô tình tạo ra những khoảng không gian không được liền mạch với nhau. Và để tận dụng những khoảng không không được đẹp đó thì nhiều nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn việc bố trí những chiếc tủ gỗ âm tường vào đó, để vừa tạo ra một không gian vuông vén, liền mạch và thoáng đãng, lại vừa đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau.

tủ gỗ âm tường

Tủ gỗ âm tường mà chúng tôi nói đến trong bài viết này không chỉ là tủ quần áo, mà còn có thể làm tủ kệ trang trí, kệ sách hay kệ tivi… Có thể nói việc sử dụng tủ gỗ âm tường sẽ là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vức trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy, sử dụng hệ tủ âm tường đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay.

tủ gỗ âm tường

Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ cho bạn đó là chỉ nên bố trí tủ gỗ âm tường ở những không gian có vị trí cố định bởi nếu bạn thay đổi không gian hoặc cách sắp xếp của tủ âm tường sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phức tạp. Tùy theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mình mà bạn sẽ có rất nhiều cách thiết kế tủ âm tường khác nhau như áp nguyên tủ vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, tủ dùng cửa lùa, tủ đựng quần áo và các vật dụng khác. Những công năng của tủ gỗ âm tường sẽ được sử dụng một cách linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, tủ gỗ âm tường thực sự sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm ngay cho mình một bộ tủ như vậy. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm tủ gỗ âm tường này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với gothachthat.vn để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182