Nếu như những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên có sẵn trên thị trường không thể hiện được ý muốn và tâm tư của bạn. Vậy thì việc tìm đến thiết kế giường ngủ theo yêu cầu sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn – bởi chỉ có bạn mới hiểu mình muốn gì? Một phong cách sống như thế nào?…

Chính vì thế, mà hôm nay thay vì đưa ra những mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại phù hợp với xu hướng, hay những mẫu giường ngủ “hot” hiện nay thì Gỗ Thạch Thất muốn chia sẻ đến quý khách hàng một số kinh nghiệm lên ý tưởng thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên theo yêu cầu, để giúp cho những ai đang tìm kiếm cho mình một phong cách sống mới, muốn thay đổi cuộc sống của mình tìm được niềm vui đích thực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nội thất, thiết kế cho hàng trăm dự án lớn nhỏ, thiết kế giường ngủ gỗ từ đơn giản đến phức tạp, những mẫu giường có chất lượng cao cho nhiều hộ gia đình sống tại Hà Nội. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến những mẫu thiết kế giường ngủ đa năng – tiện ích luôn đi liền với tính thẩm mĩ. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở một chiếc giường ngủ gỗ!

thiết kế giường ngủ gỗ

Nếu như bạn đang vui mừng đan xen với cảm giác lo lắng, bởi bạn sợ rằng mình không thể hoàn thiện được mẫu thiết kế giường ngủ theo ý tưởng ban đầu của mình. Vậy thì ngay bây giờ hãy dẹp bỏ những lo lắng đó sang một bên, bởi sau khi nhận ý tưởng phác thảo đơn giản từ phía khách hàng, đội ngũ thiết kế của Gỗ Thạch Thất sẽ thống nhất ý tưởng kiểu dáng, chất liệu…với khách hàng, sau đó hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho đến khi khách hàng ưng ý, để làm sao lột tả được ý tưởng của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Vì thế, đừng ngần ngại đưa ra ý tưởng thiết kế giường ngủ cho chúng tôi, bởi đó là quyền lợi bạn xứng đáng được nhận.

thiết kế giường ngủ gỗ

Một phòng ngủ đẹp sẽ không bao giờ thiếu đi một mẫu giường ngủ gỗ hiện đại và sang trọng. Bởi ai chẳng muốn sau những giờ làm việc vất vả, những lo toan của cuộc sống hàng ngày khiến chúng ta mệt nhoài, được đắm mình trong không gian thư giãn, một không gian mà sẽ không bị một ai làm phiền, gần gũi và riêng tư, ấm áp và hạnh phúc… Vậy thì tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội sở hữu điều vốn dĩ bạn có thể thực hiện được! Ý tưởng thiết kế không nhất định phải rõ ràng, có thể đó chỉ là hình dung ban đầu mà bạn đang suy nghĩ, đôi khi không có khả năng thực hiện được thì cũng hãy cố gắng phác họa nó một cách tốt nhất bạn có thể nhé!

thiết kế giường ngủ gỗ

Nhưng phải làm gì để tạo nên được một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, tinh tế… thể hiện được dấu ấn cá nhân trong đó? Thứ bạn cần lúc này chính là một mẫu giường ngủ mang phong cách của riêng bạn – đó là điều mà các mẫu thiết kế giường ngủ gỗ có sẵn trên thị trường không làm được. Đôi khi chỉ đơn giản là các đường nét thiết kế dứt khoát, trơn tru với mặt phẳng nhẵn mịn, màu sắc hài hòa hoặc đó có thể là sự giao thoa tinh tế giữa nét đẹp truyền thống với vẻ đẹp hiện đại. Và cuối cùng là bước chọn chất liệu!

thiết kế giường ngủ gỗ

Một mẫu giường ngủ gỗ đẹp phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí bao gồm: chất liệu – màu sắc – thẩm mĩ. Chất liệu là yếu tố không thể thiếu. Chỉ khi sản phẩm đạt được đến chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng được yêu cầu của bạn mới có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân trong đó…

thiết kế giường ngủ gỗ

Tất cả các yếu tố trên tưởng chừng như đơn giản ấy lại là chất liệu quan trọng tổng hòa nên một một bức tranh tuyệt đẹp, giống như những thứ “gia vị” không thể thiếu trong món ăn tinh thần của mỗi người!

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182