• 30/04/2017 09:26:30
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Bạn đang muốn tìm một mẫu tủ quần áo đẹp, hiện đại cho không gian phòng ngủ của mình nhưng nhưng lại băn khoăn khi diện tích phòng ngủ quá hẹp? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với những thiết kế tủ quần áo tuyệt vời dưới đây. Chắc chắn, với những mẫu tủ quần áo này, bạn sẽ có một không gian phòng ngủ vừa đẹp, lại vừa tiện nghi và tiết kiệm tối đa diện tích. 

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

1. Tủ quần áo gỗ kết hợp với kệ để tivi

Đây là một trong những thiết kế tủ quần áo cực kỳ tiện dụng cho người dùng khi không gian phòng ngủ hẹp. Với mẫu tủ quần áo này, bạn vừa có thể tận dụng diện tích để tivi trong phòng ngủ, lại vừa có thêm các ngăn kéo phía bên dưới để chứa đồ. Đồng thời, 2 bên của tủ quần áo vẫn đảm bảo giúp bạn có được một không gian tốt để sắp xếp quần áo và những vật dụng khác một cách gọn gàng, khoa học.

tủ quần áo gỗ công nghiệp

Hiện nay, thiết kế này thường xuất hiện trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Sau một ngày dài mệt mỏi, bạn vẫn có thể tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh để xem phim trong phòng ngủ, lại vẫn có được một chiếc tủ áo đẹp. Đây đúng là một lựa chọn hoàn hảo phải không?

2. Tủ quần áo đặt ở vị trí đầu giường 

Với những gia chủ khó tính muốn để chừa một khoảng không gian rộng rãi phía trước mặt thì có thể chọn cách đặt tủ áo ở vị trí đầu giường. Với vị trí này, bạn vừa có thể sắp xếp quần áo, đồ đạc gọn gàng, lại vừa có được một không gian thoáng đãng trong phòng ngủ. Hiện nay, trên thị trường có một số mẫu giường ngủ kết hợp tủ áo thông minh, hiện đại cho bạn lựa chọn hoặc bạn cũng có thể sử dụng thiết kế âm tường cho mẫu tủ quần áo này.

Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn đó là khi đặt tủ quần áo ở đầu giường, bạn nên nhớ là không được đặt gương ở cánh của tủ vì điều này sẽ phạm vào luật phong thủy, không tốt cho sức khỏe và tài vận của gia chủ.

 

3. Tủ quần áo thiết kế âm tường 

tủ gỗ âm tường

Thiết kế tủ quần áo âm tường là kiểu thiết kế phổ biến, được sử dụng cho các căn hộ tại thành phố, nơi có không gian hạn hẹp. Nhìn vào mẫu tủ này, bạn sẽ thấy nó thật hiện đại, không chiếm diện tích phòng mà lại vẫn có thể tạo ra một không gian chứa đồ rộng rãi. Đây là xu hướng thiết kế tủ áo hot nhất năm 2016 vừa qua, và được dự báo sẽ tiếp tục được yêu thích trong năm 2017 này. Vì thế, bạn cũng nên cân nhắc để sở hữu ngay tủ quần áo âm tường cho căn phòng của mình.

4. Tủ quần áo có cánh lùa

tủ quần áo gỗ công nghiệp

Khi sử dụng thiết kế cánh lùa cho tủ quần áo, bạn sẽ không cần phải kéo cánh tủ mà vẫn có thể mở tủ để lấy đồ. Việc này sẽ giúp tiết kiệm không gian căn phòng, vừa giúp bạn chứa đồ, lại vừa không ảnh hưởng đến khoảng không xung quanh.

5. Tủ áo đi kèm bàn trang điểm 

Với các chị em phụ nữ, bàn trang điểm trong phòng ngủ là một đồ dùng vô cùng quan trọng. Dù phòng ngủ hẹp, bạn vẫn có thể để cả bàn trang điểm và tủ áo khi kết hợp chúng lại với nhau. Tủ quần áo đi kèm với bàn trang điểm vừa tiện lợi cho chị em chọn đồ, lại vừa phục vụ chị em làm đẹp khi ra ngoài. Bạn có thể vừa trang điểm, vừa mở tủ áo lấy đồ, thật là quá tiện lợi đúng không?

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182