• 16/04/2017 22:11:16
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic là một dòng tủ bếp mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gian gần đây và được khách hàng khá ưa chuộng bởi nó đã hội tụ được đầy đủ những ưu điểm từ tủ bếp Acrylic và tủ bếp Laminate. Không chỉ như vậy, chúng còn khắc phục được các nhược điểm cho nhau để tạo nên một mẫu tủ bếp hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số những thông tin cơ bản về mẫu tủ bếp này.

Đặc điểm của tủ bếp Laminate và tủ bếp Acrylic

tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic

Cả 2 loại tủ bếp này đều mang đầy đủ những đặc điểm của gỗ công nghiệp, với vẻ thiết kế đơn giản, hiện đại, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Độ dày của Laminate khoảng 1mm, có hệ vân gỗ mà ở Acrylic không có. Còn Acrylic thì lại có độ trơn bóng cao, khả năng chống nước tốt. Cả hai loại tủ bếp này đều được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và giá trị sử dụng, bền hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên.

Tại sao bạn nên chọn tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic ?

1.Dung hòa cho nhau

Có rất nhiều gia đình lựa chọn kết hợp hai loại chất liệu Acrylic và Laminate cho tủ bếp của gia đình. Vì nó có thể dung hòa được hai loại gỗ và làm nổi bật được những ưu điểm của chúng một cách tốt nhất. Như các bạn đã biết, tủ bếp Laminate có bề mặt vân gỗ khá dày  nên khả năng chống xước, chống va đập tốt hơn nhiều so với tủ bếp Acrylic. Trái lại, tủ bếp Acrylic lại có giá trị thẩm mỹ cao hơn, bề mặt bóng gương mang lại vẻ đẹp hiện đại cho nhà bếp. Chính vì thế, việc kết hợp 2 loại chất liệu này với nhau sẽ là một lựa chọn tuyệt vời

tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic

2. Thể hiện tối đa giá trị sử dụng

Mỗi loại gỗ thường mang những ưu điểm riêng biệt, vậy nên chúng sẽ phù hợp với một chức năng và vị trí khác nhau. Thông thường với ưu điểm là khả năng chịu va đập và tác động của môi trường tốt, tủ bếp Laminate được sử dụng làm tủ bếp dưới, nơi thường xuyên gặp phải những va chạm và đồng thời tủ bếp dưới ít được để ý hơn nên sẽ không đòi hỏi quá nhiều ở thẩm mỹ, mà chủ yếu là ở giá trị sử dụng chúng.

Ngược lại, tủ bếp phần Acrylic thường được sử dụng làm tủ phía trên, để tăng tính thẩm mỹ, bởi giá trị thẩm mỹ của gỗ acrylic rất cao, mà tủ bếp phía trên cũng ít bị tác động hơn nên bạn không cần lo lắng vì khả năng chống trầy xước của nó

3. Giảm giá thành khi thiết kế

tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic

Trên thị trường hiện nay, giá thành trên mét của tủ bếp Acrylic thường cao hơn so với tủ bếp Laminate, nên khi kết hợp hai loại tủ này với nhau, không chỉ thỏa mãn nhu cầu sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ, tăng tuổi thọ, … của tủ bếp, mà còn có thể giảm được chi phí thiết kế. Đây chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình có điều kiện tài chính ở mức khá.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182