• 03/05/2017 09:55:03
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Gỗ tự nhiên là một loại chất liệu truyền thống và lâu đời nhất trong lĩnh vực sản xuất nội thất và xây dựng. Từ thời xa xưa, các nghệ nhân đã biết sử dụng gỗ tự nhiên để đóng lên những chiếc tủ quần áo chắc chắn và có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Cho đến ngày nay, mặc dù trên thị trường đã có sự xuất hiện của vô vàn các loại vật liệu mới song các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên vẫn luôn là sản phẩm được khách hàng yêu thích và ưa chuộng.

tủ quần áo gỗ tự nhiên

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên

1. Độ bền của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Xét về tuổi thọ và độ bền thì khó có một loại vật liệu mới nào có thể sánh được với gỗ tự nhiên. Đặc biệt với các mẫu tủ quần áo gỗ được đóng từ chất liệu gỗ lim, sến, táu, gụ, sưa hiếm có và đắt đỏ thì độ bền lại rất cao, thách thức với thời gian. Hiện nay, vẫn còn có không ít ngôi nhà cổ còn lại những chiếc tủ quần áo từ hàng vài chục, thậm chí cả trăm năm trước do ông bà để lại. Các sản phẩm hiện tại, được sản xuất ra từ gỗ phổ biến hơn, có kết cấu tương đối vững chắc, độ bền cao, được nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn.

tủ quần áo gỗ tự nhiên

                                Kết cấu vững chắc, độ bền cao của gỗ tự nhiên

Ngoài ra, gỗ tự nhiên có một nhược điểm chính là dễ bị tấn công bởi ẩm mốc, mối mọt khiến tuổi thọ giảm đi đáng kể. Nhưng với công nghệ chế biến gỗ hiện đại như hiện nay, nhược điểm này đã khắc phục, vấn đề mối mọt hay ẩm mốc sẽ không còn là điều mà bạn cần lo ngại.

2. Thiết kế và màu sắc sang trọng

Nếu như các mẫu tủ quần áo làm bằng nhựa, gỗ công nghiệp hay MDF có màu sắc bắt mắt, được tạo kiểu dáng và họa tiết cầu kì thì tủ quần áo gỗ tự nhiên lại không cần phải tạo kiểu như vậy. Vân gỗ tự nhiên khi thành phẩm sẽ như những hoa văn trang trí đẹp mắt và vô cùng sang trọng, không có bất kì một loại sản phẩm nào trên thị trường có được. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tự nhiên cũng rất phù hợp để đóng những mẫu tủ quần áo sang trọng và cao cấp, thích hợp với những phòng ngủ có diện tích lớn, làm nổi bật không gian.

tủ quần áo gỗ tự nhiên

                                                   Kiểu dáng sang trọng và bắt mắt

Thông thường, khách hàng luôn có suy nghĩ rằng gỗ tự nhiên chỉ phù hợp với không gian nội thất mang phong cách cổ điển. Song đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, dưới bàn tay tài hoa của những người thợ cùng với những bản thiết kế nội thất của kiến trúc sư, gỗ tự nhiên có thể đóng được bất kì một mẫu nội thất hay mẫu tủ nào mà khách hàng yêu cầu, cho dù đó là phong cách nào đi chăng nữa. Sẽ không khó để bắt gặp trên thị trường những chiếc tủ hiện đại, sang trọng và bắt mắt được đóng từ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, tủ quần áo gỗ tự nhiên còn có thể thích hợp với nhiều màu sơn khác nhau, tuy nhiên, đa số khách hàng thường để nguyên màu vân gỗ tự nhiên để tăng phần giá trị cho sản phẩm.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182