• 26/04/2017 09:16:26
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Phòng khách là một không gian không thể thiếu được trong bất kì một ngôi nhà nào, dù nó có diện tích lớn hay nhỏ. Đây được coi là linh hồn, là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà và là nơi tiếp đón những vị khách quý đến chơi. Chính vì thế, hầu hết các gia chủ đều rất quan tâm đến việc bố trí không gian và thiết kế nội thất phòng khách để sao cho khu vực này thật đẹp mắt và sang trọng, có khả năng gây ấn tượng tốt với người nhìn. Bên cạnh chất liệu gỗ tự nhiên, hiện nay, trên thị trường còn xuất hiện rất nhiều các sản phẩm dành cho không gian nội thất phòng khách được làm từ gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm điểm vượt trội, được khách hàng ưa chuộng.

1. Kết cấu vững chắc, độ bền cao

nội thất phòng khách gỗ công nghiệp

Nếu như  trước đây, các sản phẩm nội thất làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nổi tiếng với khung vững chắc cũng như độ bền cao thì hiện nay, các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp cũng không hề kém cạnh về mặt này. Với công nghệ chế biến và xử lý hiện đại, các sản phẩm nội thất phòng khách như ghế sofa, bàn uống nước, kệ tivi…làm từ vật liệu này được đánh giá rất cao về kết cấu chắc chắn. Bên cạnh đó, các sản phẩm gỗ công nghiệp còn được trải qua một quy trình xử lý rất nghiêm ngặt với nhiều công đoạn khác nhau nên giúp cho chúng có khả năng chống lại mối mọt cao, từ đó mà tuổi thọ tăng lên đáng kể.

2. Màu sắc và kiểu dáng thiết kế đa dạng, đẹp mắt

nội thất phòng khách gỗ công nghiệp

Như chúng ta đã biết, gỗ tự nhiên nổi tiếng với những đường vân tinh tế, uốn lượn đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên màu sắc và các thiết kế của sản phẩm đóng từ vật liệu này lại không được đa dạng. Trong khi đó, đồ nội thất được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp lại có thiết kế khá đẹp mắt và kiểu dáng thì vô cùng đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm trên thị trường nội thất gỗ công nghiệp mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển, đơn giản hay cầu kì. Bên cạnh đó, vì là chất liệu nhân tạo nên các sản phẩm nội thất phòng khách gỗ công nghiệp có khả năng ăn màu khá tốt, với nhiều loại màu sắc phong phú như trắng, kem, xanh, tím, hồng, đỏ…, thích hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau.

3. Giá thành hợp lý

nội thất phòng khách gỗ công nghiệp

 

Giá thành luôn là yếu tố mà đa số các gia chủ quan tâm khi chọn mua đồ nội thất. Một sản phẩm không những đẹp, chất lượng mà giá thành lại hợp lý luôn là điều mà khách hàng hướng tới. Mặc dù phải trải qua nhiều công đoạn xử lý hơn so với gỗ tự nhiên, nhưng đồ nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp lại có giá thành trẻ hơn rất nhiều. Sở dĩ như vậy vì bản chất của loại nguyên liệu này là được chế tạo từ các mảnh vụn vứt đi từ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, do gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm do bị khai thác quá mức, nhiều loại có nguy cơ tuyệt chủng nên đẩy mức giá lên ngày một cao. Chính vì vậy, đồ nội thất như decor trang trí, kệ tivi, bàn trà phòng khách, ghế sofa…được sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp thường có giá thành hợp lý hơn rất nhiều, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182