• 05/05/2017 08:16:05
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Các mẫu tủ quần áo đẹp luôn là vật dụng cần thiết và có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc phòng ngủ của bất kì ngôi nhà nào. Chính vì thế, việc lựa chọn những mẫu tủ phù hợp để chúng vừa đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết, lại vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng ấy là một điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đối với một không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp, việc lựa chọn tủ quần áo lại càng cần phải có sự thiết kế tinh tế và khéo léo. Trong bài viết này, gothachthat.vn xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu tủ quần áo đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ.

1. Tủ quần áo không cánh

mẫu tủ quần áo đẹp

Hiện nay, trên thị trường, mẫu tủ quần áo không cánh được rất nhiều khách hàng ưa thích vì nó không những tạo  ra một không gian thoáng đãng mà còn giúp bạn cất giữ được nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn theo các kích thước khác nhau nên có thể vừa treo quần áo, đựng giày dép, khăn, túi rất gọn gàng.

Mẫu tủ quần áo này có thể kê ở góc phòng hoặc đặt vào hốc tường rất tiện lợi. Tủ đựng quần áo không cánh sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích không gian cho phòng ngủ hẹp.

2. Mẫu tủ quần áo đẹp kết hợp vách ngăn

mẫu tủ quần áo đẹp

Một chiếc tủ quần áo cồng kềnh cũng sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Chẳng hạn,bạn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ với khu vực thay đồ…Như vậy, bạn sẽ không phải tốn thêm một khoảng diện tích để làm tường mà vẫn có thể phân chia được các không gian với nhau.

3. Tủ quần áo có thiết kế dạng cánh trượt

mẫu tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo cánh trượt mang một ưu điểm nổi bật đó là không làm tốn không gian phòng ngủ nên sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn hộ có diện tích hạn hẹp. Với các mẫu tủ quần áo thông thường, mỗi lần cất hoặc lấy quần áo, bạn phải mở cánh tủ nên sẽ làm mất nhiều diện tích, trái lại, với mẫu tủ cánh trượt, bạn chỉ cần trượt sang ngang hai bên nên sẽ không làm vướng víu tới các đồ vật xung quanh.

4. Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ

mẫu tủ quần áo đẹp

Một mẫu tủ quần áo đẹp khác rất thích hợp cho phòng ngủ nhỏ đó là tủ quần áo kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi khi cần lấy đồ, chỉ cần kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng. Chính nhờ vậy mà không gian phòng ngủ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn kiểu giường ngủ một với tủ quần áo dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng hoặc kiểu giường tầng kèm theo tủ quần áo, giá sách dành cho phòng trẻ em.

Với một không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thì việc lựa chọn mua tủ quần áo cần phải tinh tế và khéo léo hơn một chút. Trên đây là một số mẫu tủ quần áo không những đẹp mà còn đa năng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích, thích hợp bài trí trong những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, bạn có thể tham khảo và chọn mua.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182