• 30/04/2017 11:19:30
  • Thư Nguyễn
  • Tin tức

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng. Các thiết bị công nghệ, điện tử không chỉ có ở phòng khách mà còn xuất hiện ngay cả trong phòng ngủ của các gia đình để phục vụ nhu cầu của các gia chủ. Chính vì vậy mà kệ tivi phòng ngủ cũng dần trở thành một sản phẩm phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Những chiếc kệ này không chỉ có giá trị sử dụng mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho không gian. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một mẫu kệ tivi phòng ngủ phù hợp cũng không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác nhất, trong bài viết này, gothachthat.vn xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi phòng ngủ.

1. Lựa chọn chất liệu và màu sắc cho kệ tivi phòng ngủ

kệ tivi phòng ngủ

                     Kệ tivi phòng ngủ hiện đại và sang trọng rất được ưa chuộng hiện nay

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất , được lưu tâm khi lựa chọn đồ nội thất nói chung và kệ tivi phòng ngủ nói riêng. Tùy theo phong cách nội thất của căn phòng cũng như sở thích và điều kiện tài chính mà gia chủ có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất. Nên tránh việc sử dụng gỗ trong phòng ngủ toàn đồ nhựa hoặc ngược lại. Vì nếu chất liệu nội thất không đồng bộ sẽ khiến giá trị thẩm mỹ của căn phòng bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, yếu tố chất liệu cũng ảnh hưởng và quyết định đến tuổi thọ cũng như độ vững chắc của kệ tivi phòng ngủ nên gia chủ cần lưu ý thật kĩ, chỉ chọn những vật liệu có độ bền và chất lượng tốt.

Về màu sắc, bạn nên lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp với không gian căn phòng để mang đến tổng thể đẹp mắt và hài hòa.

2. Lựa chọn kích thước và kiểu dáng

kệ tivi phòng ngủ

Trước khi đi mua kệ tivi, gia chủ cần phải đo đạc chính xác vị trí đặt kệ có kích thước như thế nào, để từ đó có thể lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp với chiều ngang, chiều rộng của vị trí đặt kệ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề kiểu dáng của kệ sao cho phù hợp với nội thất chung của cả  phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ tivi đa năng, đơn giản trong các phòng ngủ mang phong cách hiện đại hoặc kiểu dáng cầu kì, chi tiết nhiều hoa văn nếu nội thất phòng ngủ mang phong cách cổ điển và tân cổ điển. Những yếu tố này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của sản phẩm.

3. Diện tích và vị trí đặt kệ tivi phòng ngủ

kệ tivi phòng ngủ

Chọn mẫu kệ tivi có kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian phòng ngủ

Trên cơ sở diện tích phòng ngủ cũng như vị trí đặt kệ tivi mà gia chủ sẽ cân nhắc lựa chọn mẫu sản phẩm nào phù hợp nhất. Vì thế vị trí đặt kệ phải đảm bảo cho người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi được các chương trình trên tivi, ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy vì nội thất trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của gia chủ. Nếu như diện tích phòng ngủ quá hẹp, bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ tivi dạng treo hoặc những mẫu sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn để tiết kiệm không gian.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182