Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng: “Vì sao tủ bếp Acrylic của chúng tôi đắt hơn so với thị trường?” Trên thực tế, dòng sản phẩm tủ bếp Acrylic trên thị trường hiện nay rất phổ biến với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Thế nhưng, hầu hết trong số chúng không đảm bảo về mặt chất lượng, hóa chất được sử dụng vượt quá quy định…chưa kể đến khách hàng không được bảo hành theo đúng thời gian quy định.

Chúng tôi biết rằng, giá thành là vấn đề mà hầu hết chúng ta đều quan tâm khi lựa chọn một món đồ, tuy nhiên thì việc lựa chọn một sản phẩm nội thất quan trọng như tủ bếp thì việc đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn cần phải được đưa lên hàng đầu, bởi nó sẽ đi với chúng ta trong suốt một thời gian rất dài.

Mặc dù, giá thành tủ bếp Acrylic của Gỗ Thạch Thất có nhỉnh hơn so với thị trường nhưng sản phẩm tủ bếp của chúng tôi sản xuất đúng quy trình, đảm bảo 3 tiêu chí nghiêm ngặt: chất lượng – độ an toàn – tính thẩm mĩ cao, hơn nữa khi sử dụng sản phẩm tủ bếp của Gỗ Thạch Thất khách hàng còn được bao hành trong vòng 2 năm, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng (điều mà không phải xưởng sản xuất nào cũng thực hiện được như cam kết ban đầu).

Chất liệu của tủ bếp

Không riêng gì tủ bếp Acrylic, mà đối với tất cả dòng sản phẩm nội thất gia đình, chất liệu tạo nên sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá sản phẩm đó có chất lượng hay không!

Trên thị trường hiện nay có 3 chất liệu chính được dùng để đóng tủ bếp đó là: gỗ tự nhiên, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và inox. Với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ cho ra những mẫu tủ bếp khác nhau, mà mỗi tủ bếp lại có điểm mạnh điểm yếu riêng, cũng như giá thành khách nhau. Tủ bếp được làm bằng inox hay tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường có giá thành rẻ hơn so vơi tủ bếp gỗ tự nhiên. So với tủ bếp gỗ tự nhiên thì cả 2 loại tủ bếp này không có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm tủ bếp công nghiệp cao cấp như: tủ bếp Acylic hay tủ bếp Verneer hiện đại lại được đánh giá là dòng sản phẩm có giá thành và chất lượng gỗ cũng không kém cạnh so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Đặc biệt, là khi sử dụng tủ bếp Acrylic của gỗ Thạch Thất khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian sử dụng, cũng như mức độ an toàn của chúng.

Tìm hiểu thông tin:  “Đặc điểm và quy trình sản xuất tủ bếp Acrylic”

tủ bếp Acrylic

Đối với những khách hàng yêu thích không gian bếp hiện đại, trẻ trung và tươi mới, lịch lãm và không kém phần hiện đại thì tủ bếp Acrylic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kiểu dáng và cấu tạo tủ bếp

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu làm tủ bếp thì việc lựa chọn phong cách, màu sắc thiết kế tủ bếp cũng vô cùng quan trọng, nó thể hiện được toàn bộ vẻ đẹp của một bộ tủ bếp nói riêng, không gian nội thất nhà bếp nói chúng, hơn nữa một mẫu tủ bếp có màu sắc hài hòa, tinh tế còn kích thích vị giác, mang đến cho chúng ta những bữa ăn ngon hơn.

Gỗ Thạch Thất đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn mẫu tủ bếp khách nhau cho các gia đình sống tại Hà Nội và các tính lân cận. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, một số mẫu mã tiêu biểu như: tủ bếp chữ U, hình chữ L, tủ bếp chữ G, tủ tủ bếp kết hợp bàn đảo, quầy bar…

tủ bếp Acrylic

Phụ thuộc vào không gian bếp gia đình bạn mà có thể yêu cầu thiết kế những mẫu tủ bếp sao cho phù hợp.

Phụ kiện tủ bếp

Để tối ưu hoá công năng cũng như đảm bảo tính thẩm mĩ cho mỗi bộ tủ bếp thì phụ kiện tủ bếp cũng là một yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá một tủ bếp có giá trị, chất lượng hay không. Từ việc lắp đặt: ray rượt, ngăn kéo tủ bếp, tay nắm tủ bếp, giá đựng nồi chảo…đều là những sản phẩm cao cấp được chúng tôi nhập khẩu từ Châu Âu.

Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chí khác để chúng tôi có thể khẳng định giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng phụ hợp với giá thành khách hàng phải bỏ ra (bao gồm cả: kích thước tủ bếp đạt tiêu chuẩn, loại bề mặt vật liệu bóng mịn, kĩ thuật sử lý góc cạnh, kĩ thuật thi công…)

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Zalo
Hotline: 0982086182